Nana in Wonderland

S i n g a p o r e 💜❤️💙

Những điểm check in đầy sắc màu ở Singapore 💜❤️💙💚
Quay lại sau 10 năm, đảo quốc Sư Tử vẫn xinh đẹp, nhẹ nhàng… nhưng lôi cuốn và quyến rũ hơn với những kiến trúc bắt mắt đầy màu sắc.
Singapore là đất nước mà người ta có thể bảo xách balo lên đi ngay và luôn được, short & cheap flight, no visa, mọi thứ từ di chuyển đến giao tiếp cực kỳ đơn giản. Thêm một vài bí kíp và sổ tay mật bí những địa điểm chụp hình ảo diệu là lên đường thôi!!! 😉
Tuần trước Na spent 3 ngày 3 đêm tại Sing. viết review đi Sing thì hơi tầm thường với 1 số traveller nhưng thôi lỡ rồi viết nốt cho những bạn đang cần info nhé!

 

✈️ Vé máy bay return từ Hcm, book hơi vội nên tầm 3trieu5. Sớm một tẹo thì chỉ có hơn 2trieu thôi ah!

🧩 sim 4G Na order của Klook pick up tại sân bay only $12 được hẳn 100Gb 😙

🚝 Di chuyển sbay hay trong thành phố bằng MRT và bus, mua thẻ Singapore Tourist Pass. S$30, dùng xong return card lại được trả S$10 ạ.

Dưới đây là những điểm Na đến check in & bung lụa. 💃🏻💃🏻💃🏻
⭐️ House of Tan Teng Niah – Little India. Ngoài house of Tan Teng Niah có thể đi loanh quanh khu Little India cũng có nhiều spots chụp hình xinh xắn. Có điều khí hậu Sing hơi nóng, nên đi vào giờ sớm or chiều nha!

⭐️ Ministry of Communications and Information (MCI)… toà building với ô cửa sổ rainbow so đẹp 🥰 nằm ngay góc Hill Street and River Valley Road.

⭐️ Đến rainbow building rồi thì qua một cây cầu bên tay trái ghé tiệm Song Fa làm tô Súp sườn Bak Kut Teh nhé!

⭐️ Koon Seng Road, con đường nhỏ hai bên là những ngôi nhà được sơn nhiều màu sắc khác nhau. Địa điểm xinh đẹp này không nằm trong tourist map nên yên tĩnh, vắng vẻ tha hồ tung tăng ạ.

⭐️ Bussorah Street, con đường view xinh với background là toà Sultan Mosque 🕌

⭐️ Pusheen x kumoya cafe. Gần Sultan Mosque, hàng ăn siêu xinh với hầu hết các món được bày biện super cute với hình mèo ú Pusheen

⭐️ Garden by the Bay. Địa điểm famous này thì hầu như ai cũng biết rồi!!! Na đến vào ban ngày đi loanh quanh thăm thú hoa lá. Đêm quay lại để ngắm những cây đèn lung linh.

⭐️ Garden Bay – Flower Dome. Bánh trái trà chìu

⭐️ Ocean restaurant 🐠🐟🐬 xinh đẹp lộng lẫy bể cá vẫy vùng cho một fine dining.

⭐️ Hai Di Lao – lẩu siu ngon, phục vụ siu tốt. Có điều là queue hơi lâu ạ.

⭐️ Ya Kun Kaya Toast – bánh mỳ kẹp bơ và mứt dừa thơm ngon kèm một ly trà sữa thì toẹt vời ông mặt trời cho một bữa sáng.

Vẫn còn nhiều điểm muốn đi nữa nhưng thời gian có hạn 😊 next time có dịp vi vu Na lại len lỏi các điểm xinh đẹp khác. Hy vọng và bài review siêu ngắn này có ích cho những bạn đang tìm trạm check in ở Sing. Have a nice trippp nha!!! ❤️💙💚💜🧡

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Post A Comment

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.